VTC14 : Thực Hư Vidatox Gia Tăng Tế Bào Ung Thư Gan

Mới đây thông tin " Vidatox làm gia tăng sự lây lan và xâm lấn của tế bào ung thư, không có tác dụng chống ung thư gan” đang làm hoang mang dư luận. Thực hư vấn đề này ra sao, trong hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 28 (Vietnam Expo 2018) diễn ra sáng nay, Bộ y tế Cuba và đại diện tập đoàn Labiofam - Đơn vị sản xuất Vidatox đã thông tin liên quan đến nghi vấn này. 

Mới đây thông tin về một bài nghiên cứu khoa học được đăng tải trên trang Major.com cho rằng: “Vidatox - một sản phẩm hỗ trợ điều trị căn bệnh ung thư được sản xuất tại Cuba và đang có mặt tại Việt Nam làm gia tăng sự lây lan và xâm lấn của tế bào ung thư, không có tác dụng chống ung thư gan”, đang làm hoang mang dư luận. Thực hư vấn đề này ra sao, trong hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 28 (Vietnam Expo 2018) diễn ra sáng nay, Bộ y tế Cuba và đại diện tập đoàn Labiofam - Đơn vị sản xuất Vidatox đã thông tin liên quan đến nghi vấn này. 

Đại diện tập đoàn Labiofam và Bộ Y Tế Cuba cho biết, Vidatox có chứa nọc bọ cạp được pha loãng nhiều lần bằng phương pháp vi lượng đồng căn, không thể đo đếm các hoạt chất bằng công cụ thông thường như nghiên cứu trong bài báo đã đăng tải trên trang web major. com. Bên cạnh đó nghiên cứu đã sử dụng mẫu Vidatox được đặt mua trên mạng không rõ nguồn gốc và hoàn toàn không được đảm bảo bởi nhà sản xuất của Labiofam. Hơn nữa sản phẩm trong bài báo đưa ra là mua tại Italia, là điểm nóng của hàng giả. Ngoài ra nếu sử dụng chuột để nghiên cứu lâm sàng với sản phẩm Vidatox, sau đó đưa ra kết luận trên người là thiếu khách quan và không đầy đủ. 

Theo ông Fabio (Đại diện tập đoàn Labiofam - Cuba): “Trong quá trình lâm sàng và nghiên cứu nhiều loại bệnh ung thư trong đó có ung thư gan, cũng như qua quá trình tổng kết đánh giá kết quả thực tiễn sử dụng Vidatox tại Cuba và các nước trên thế giới trong đó có Việt Nam, chúng tôi không phát hiện bất cứ điều gì bất thường cho đến thời điểm này. Chưa có một nghiên cứu nào kết luận về việc Vidatox làm gia tăng và lây lan tế bào ung thư gan.” 

Được biết đây là dòng sản phẩm được chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh Cuba, có tác dụng kìm hãm sự phát triển, tiêu diệt tế bào ung thư, giảm đau kháng viêm mạnh, ngăn ngừa ung thư tiến triển và tái phát, sẽ nâng cao hiệu quả điều trị và giảm thiểu tác dụng phụ của hoá xạ trị. Tại Cuba, Vidatox là thuốc và được Cục Dược - Bộ Y Tế cấp phép từ năm 2011. Còn tại Việt Nam, hiện chỉ có Công ty Cổ phần Thương mại và Xuất nhập khẩu Hưng Thắng, được uỷ quyền độc quyền nhập khẩu phân phối sản phẩm này. 

Trước đó vào cuối năm 2017 đã xuất hiện đường dây buôn bán sản phẩm Vidatox giả với giá từ 3-5 triệu đồng/ 1 lô, và gây hoang mang trong dư luận. 

ĐẶT MUA VIDA PLUS

Giá bán: 4.500.000đ/ hộp
Chương trình mua combo 3 lọ 30ml tặng 1 lọ 15ml trị giá 2.250.000 vnđ
Chương trình mua Combo 6 lọ 30ml tặng 2 lọ 15ml trị giá 4.500.000 vnđ
Giao hàng tận nhà, miễn phí vận chuyển đồng kiểm toàn quốc
SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC BỆNH VIỆN VÀ NHÀ THUỐC LỚN TRÊN TOÀN QUỐC

Gửi yêu cầu