Đột phá trong y học hỗ trợ đắc lực cho bệnh nhân ung bướu - Nguồn báo 24h

Hoạt chất trong nọc bọ cạp xanh được các nhà khoa học Cuba chứng minh có tác dụng tốt đối với bệnh nhân ung bướu, giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch cho bệnh nhân ung bướu.
Nọc bọ cạp xanh có tên khoa học là Rhopalurus Junceus. Đã có nhiều công trình khoa học nghiên cứu về loại nọc độc này. Trong đó, nổi bật nhất là công trình nghiên cứu của các nhà khoa học đến từ Tập đoàn Sinh dược Labiofam, Cuba. Công trình được theo đuổi trong suốt 15 năm qua.

Trong khoảng thời gian 15 năm, các nhà khoa học của Labiofam đã thực hiện nhiều nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng để thấy nọc bọ cạp xanh có nhiều đặc tính tốt về mặt y học. Cụ thể, các nghiên cứu đã chỉ ra trong nọc bọ cạp xanh có chứa Chlorotoxin. Đây là chuỗi peptit có chứa đến 36 axit amin hỗ trợ ức chế kênh vận chuyển clo qua màng tế bào. Sự ức chế này sẽ giúp ngăn chặn sự di căn và phát triển của các tế bào u bướu.

Hoạt chất trong nọc bọ cạp xanh có khả năng hỗ trợ nâng cao thể trạng

Bên cạnh, việc ức chế, cắt đứt nguồn dinh dưỡng đi nuôi các tế bào ung bướu, các nhà khoa học cũng chỉ ra hoạt chất trong nọc bọ cạp xanh còn có khả năng hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch, nâng cao thể trạng. Đây là những tính năng tốt cho những bệnh nhân đang trong quá trình điều trị ung thư. Bởi trong quá trình điều trị ung thư, dưới tác động của nhiều hóa chất xạ trị, cơ thể bệnh nhân thường rơi vào tình trạng uể oải, mệt mỏi.

Khi sử dụng nọc bọ cạp sẽ mang đến những tác động tích cực. Thể trạng cơ thể của bệnh nhân ung bướu sẽ được cải thiện. Nhờ đó, hành trình chống chọi với bệnh tật cũng bớt những nhọc nhằn.

Khi tỷ lệ bệnh nhân mắc ung thư ngày càng gia tăng, công trình nghiên cứu về nọc bọ cạp xanh đã mở ra nhiều hứa hẹn tích cực về những liệu pháp hỗ trợ điều trị ung bướu trong tương lai.

Ở thời điểm hiện tại, nọc bọ cạp xanh đã được nghiên cứu bào chế thành sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe Vida Plus. Trong 1ml Vida Plus (20 giọt) sẽ có 33% dung dịch cồn chứa nọc bọ cạp xanh Cuba. Khi sử dụng đúng liều lượng khuyến cáo, bệnh nhân ung bướu sẽ cải thiện được sức đề kháng cũng như thể trạng. Đây là tiền đề để các bệnh nhân có thêm sức mạnh về thể chất, tinh thần để vượt qua giai đoạn khó khăn.

Sản phẩm Vida Plus đã đồng hành các bệnh nhân ung bướu trên thế giới trong nhiều năm. Tại Việt Nam, Vida Plus cũng có mặt ở thị trường hơn 10 năm. Sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành tại thị trường Việt Nam để hỗ trợ, đồng hành cùng bệnh nhân ung bướu.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại và Xuất nhập khẩu Hưng Thắng (HT Pharma)

Địa chỉ:

Hà Nội: Tầng 6, tòa nhà Lilama 10, 56 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm.

TP HCM: Tầng 3, tòa nhà ACM, 96 Cao Thắng, phường 4, quận 3.

Hotline: 1800 6739 – 098 202 7728

Website: https://vidaplus.vn/

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vida Plus có giấy XNQC số: 1236/2022/XNQC-ATTP do Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế cấp ngày 23/6/2022.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Link : https:// www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/dot-pha-trong-y-hoc-ho-tro-dac-luc-cho-benh-nhan-ung-buou-c683a1488144.html

ĐẶT MUA VIDA PLUS

Giá bán: 4.500.000đ/ hộp
Chương trình mua combo 3 lọ 30ml tặng 1 lọ 15ml trị giá 2.250.000 vnđ
Chương trình mua Combo 6 lọ 30ml tặng 2 lọ 15ml trị giá 4.500.000 vnđ
Giao hàng tận nhà, miễn phí vận chuyển đồng kiểm toàn quốc
SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC BỆNH VIỆN VÀ NHÀ THUỐC LỚN TRÊN TOÀN QUỐC

Gửi yêu cầu