Vida Plus - Lựa chọn vàng của hơn 5 triệu bệnh nhân u bướu ( Nguồn báo VOV )

VOV.VN - Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vida Plus người bạn đồng hành tuyệt vời cho bệnh nhân u bướu. Với thành phần chính là nọc bọ cạp xanh Cuba giúp tăng cường sức đề kháng, cải thiện thể trạng cho người bệnh.

Vida Plus và những con số biết nói

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Vida Plus là kết quả nghiên cứu hơn 15 năm của các giáo sư đầu ngành tại Cuba. Cụ thể vào những năm 80, tập đoàn Labiofam đã bắt đầu nghiên cứu nọc bọ cạp xanh trên động vật có khối u. Kết quả số động vật thí nghiệm còn sống lên đến 85%. Từ đó cho thấy ngày mà các bệnh nhân ung bướu có thể sống vui khỏe không còn xa nữa.

Sau hơn 15 năm cuối cùng họ cũng thành công nghiên cứu ra sản phẩm Vidatox (về sau đổi thành Vida Plus). Sản phẩm được dùng hỗ trợ cải thiện thể trạng và tăng sức đề kháng cho bệnh nhân ung bướu ở các bệnh viện của Cuba.

Hơn 9 năm đồng hành cùng bệnh nhân ung bướu tại Việt Nam

Công ty CPTM & XNK Hưng Thắng (HT Pharma) đã thành công đưa Vida Plus về Việt Nam. Công ty cũng là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền Vida Plus ở Việt Nam. Những con số cho thấy hiệu quả thật sự của Vida Plus trong quá trình đồng hành cùng bệnh nhân ung bướu vượt khó khăn.

Với gần 10 năm tại Việt Nam, nọc bọ cạp xanh Vida Plus thật sự đã giúp đỡ rất nhiều bệnh nhân u bướu. Những cơn đau kéo dài do xạ trị, sự mệt mỏi, suy nhược, thiếu năng lượng…. Tất cả dường như được xoa dịu khi sử dụng Vida Plus. Nọc bọ cạp xanh Cuba như 1 người bạn mang đến hy vọng cùng với bệnh nhân chiến đấu giành lấy sự sống.

Nọc bọ cạp xanh CuBa bạn đồng hành cùng bệnh nhân ung bướu
Trong 1ml Vida Plus (20 giọt) sẽ có 33% dung dịch cồn chứa nọc bọ cạp xanh Cuba (tên khoa học Rhopalurus junceus). Ngoài ra sử dụng Vida Plus còn hỗ trợ tăng cường đề kháng, cải thiện thể trạng cho người bệnh. Vì thể trạng bệnh nhân u bướu khá yếu do khối u phát triển dần theo thời gian. Từ đó giúp người bệnh có thêm sức khỏe, tinh thần vượt qua thời kỳ khó khăn.

Sử dụng Vida Plus chính hãng đúng cách để mang đến hiệu quả cao nhất

TPBVSK Vida Plus hỗ trợ tăng sức đề kháng giúp người bệnh đủ sức khỏe, tinh thần.

Liều dùng như sau:

● Vida Plus có 2 cách để uống. Người bệnh sẽ ngậm dưới lưỡi 5 giọt nọc bọ cạp xanh. Hoặc người bệnh pha 5 giọt với 15ml nước sôi để nguội hoặc nước lọc để uống.

● Thời gian giữa các lần uống là 12 tiếng hoặc ngắn hơn tùy theo giai đoạn điều trị. Một ngày có thể dùng 3 đến 6 lần. Tuyệt đối không dùng quá 6 lần 1 ngày.

Một số lưu ý quan trọng để dùng Vida Plus hiệu quả nhất:

● Đầu tiên vệ sinh sạch miệng trước khi dùng nọc bọ cạp xanh Cuba.

● Tuyệt đối trước và sau khi dùng Vida Plus tầm 20 phút không được ăn hay hút thuốc.

● Dụng cụ đong giọt Vida Plus được gắn liền với nắp lọ khi mở nắp xoáy sẽ thấy. Do đó người bệnh cần ngửa đầu ra sau, uốn lưỡi cong để đầu lưỡi chạm hàm trên. Kế tiếp dốc từ từ để sản phẩm nằm dưới lưỡi đúng 5 giọt cho 1 lần dùng. Ngoài ra sản phẩm có thể dùng bằng cách uống qua ống thông xuống dạ dày.

● Đặc biệt lần đầu sử dụng Vida Plus dung dịch bên trong vẫn đầy. Khi đó người bệnh nên trực tiếp chấm đầu lọ sản phẩm dưới lưỡi. Một lần chấm tương đương 1 giọt. Các lần sau này thì nghiêng lọ để dung dịch tự động nhỏ ra.

Ưu đãi hấp dẫn khi mua VidaPlus chính hãng

Hiện nay HT Pharma phối hợp cùng tập đoàn Labiofam hỗ trợ trợ giá sản phẩm chỉ còn 4.5 triệu đồng cho 1 lọ 30ml. Đây chính là sự hỗ trợ từ 2 công ty với mong muốn sản phẩm tiếp cận được với nhiều bệnh nhân hơn. Vì mức giá này thực tế là tương đương với sản phẩm ở thị trường Cuba.

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi công ty Cổ Phần Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Hưng Thắng. Lưu ý, để đảm bảo an toàn, người bệnh nên tìm đến các địa chỉ phân phối Vida Plus chính hãng, tránh mua phải các sản phẩm hàng giá hàng nhái ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân

Thông tin liên hệ:

Công ty nhập khẩu và phân phối: Công ty CPTM&XNK Hưng Thắng (HT Pharma)

Địa chỉ tại miền Bắc: Tầng 6, tòa nhà Lilama 10, 56 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Địa chỉ tại miền Nam: Tầng 3, tòa nhà ACM, 96 Cao Thắng, phường 4, quận 3, TP.HCM

Số điện thoại: 0982027728 - Hotline: 18006739

Nguồn : Báo điện tử VOV

https:// vov.vn/doanh-nghiep/doanh-nghiep-24h/vida-plus-lua-chon-vang-cua-hon-5-trieu-benh-nhan-u-buou-post1014132.vov

ĐẶT MUA VIDA PLUS

Giá bán: 4.500.000đ/ hộp
Chương trình mua combo 3 lọ 30ml tặng 1 lọ 15ml trị giá 2.250.000 vnđ
Chương trình mua Combo 6 lọ 30ml tặng 2 lọ 15ml trị giá 4.500.000 vnđ
Giao hàng tận nhà, miễn phí vận chuyển đồng kiểm toàn quốc
SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC BỆNH VIỆN VÀ NHÀ THUỐC LỚN TRÊN TOÀN QUỐC

Gửi yêu cầu