TPBVSK Nọc bọ cạp xanh Vida Plus hỗ trợ bệnh nhân ung bướu

Bệnh ung bướu thường gây ra trạng thái mệt mỏi, đau nhức cho cơ thể. Nọc bọ cạp xanh Vida Plus hỗ trợ giảm thiểu tình trạng này, đồng thời tăng cường sức đề kháng cho người bệnh.


Nọc bọ cạp xanh Vida Plus xuất xứ từ Cuba có gần 10 năm đồng hành với người tiêu dùng Việt với tác dụng hỗ trợ cải thiện thể trạng suy nhược của bệnh nhân ung bướu.

Nọc bọ cạp xanh hoạt chất hỗ trợ tăng sức đề kháng

Nghiên cứu của các nhà khoa học Cuba cho thấy nọc bọ cạp xanh có nhiều giá trị về mặt y học. Các hoạt chất trong đó có thể hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và cải thiện thể trạng của người bệnh ung bướu. Người bệnh cảm thấy khỏe hơn để chống chọi với bệnh tật theo các phác đồ điều trị như hóa trị hay xạ trị.

Nọc bọ cạp được khai thác hoàn toàn từ bọ cạp xanh đặc hữu chỉ có tại Cuba, với tên khoa học là Rhopalurus Junceus. Từng cá thể được nuôi tự nhiên để đảm bảo chất lượng hoạt tính của nọc. Nhằm bảo tồn và duy trì sự tồn tại của giống loài quý này, mỗi con bọ cạp chỉ được trích nọc một lần, sau đó thả về tự nhiên và không bao giờ bắt lại lần thứ hai.

Hiện nay, nọc bọ cạp xanh chỉ sản xuất tại Cuba. Vì thế, sản phẩm này được nhiều quốc gia săn tìm để phục vụ cho hoạt động nghiên cứu và dùng cho bệnh nhân ung bướu.

Nọc bọ cạp xanh đồng hành tiếp sức mạnh cho người bệnh ung bướu

Tại Việt Nam, nọc bọ cạp xanh Vida Plus được nhập khẩu từ Cuba và phân phối độc quyền bởi Công ty CPTM & XNK Hưng Thắng (HT Pharma). Theo đại diện doanh nghiệp, sản phẩm này có gần 10 năm đồng hành cùng người bệnh trong nước với tên thương mại là Vidatox Plus, nay đổi tên thành Vida Plus.

Với mong muốn hỗ trợ nhiều bệnh nhân tiếp cận sản phẩm, HT Pharma đã kết hợp cùng Tập đoàn Labiofam trợ giá sản phẩm xuống còn 4,5 triệu đồng - mức giá tương đương tại thị trường Cuba. Ưu đãi mua 3 lọ Vida Plus 30 ml được tặng một lọ Vida Plus 15 ml cũng được áp dụng đồng thời, giúp tiết kiệm chi phí cho người bệnh

Để tối ưu khả năng tăng cường sức đề kháng, cải thiện thể trạng, bệnh nhân sử dụng theo 4 giai đoạn, liều lượng 5 giọt/lần. Giai đoạn đầu tiên có tần suất sử dụng 2-3 lần/ngày. Giai đoạn 2 tăng lên 3-4 lần/ngày. Giai đoạn 3 sử dụng 4-5 lần/ngày. Giai đoạn 4 có tần suất sử dụng 5-6 lần/ngày. Mỗi lần cách nhau 2 tiếng 30 phút.

Đối với các bệnh nhân ung bướu, các cơn đau thường kéo dài dẫn đến cơ thể suy nhược, phù nề, không đủ năng lượng để tiếp tục các phương pháp điều trị. Nọc bọ cạp xanh Vida Plus là giải pháp hỗ trợ tăng cường thể trạng, để bệnh nhân theo được các phác đồ điều trị chuyên sâu khác.

Nguồn : Báo Zingnews - Tạp chí điện tử Tri Thức trực tuyến https:// zingnews. vn/noc-bo-cap-xanh-vida-plus-ho-tro-benh-nhan-ung-buou-post1392660.html

ĐẶT MUA VIDA PLUS

Giá bán: 4.500.000đ/ hộp
Chương trình mua combo 3 lọ 30ml tặng 1 lọ 15ml trị giá 2.250.000 vnđ
Chương trình mua Combo 6 lọ 30ml tặng 2 lọ 15ml trị giá 4.500.000 vnđ
Giao hàng tận nhà, miễn phí vận chuyển đồng kiểm toàn quốc
SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC BỆNH VIỆN VÀ NHÀ THUỐC LỚN TRÊN TOÀN QUỐC

Gửi yêu cầu