TPBVSK Vida Plus - Giải pháp hỗ trợ người bệnh u bướu ( Nguồn Baoquocte.vn )

Baoquocte. vn. TPBVSK Vida Plus được chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh Cuba giúp hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện sức khỏe, hỗ trợ giảm nhẹ những tác dụng phụ của quá trình hóa trị, xạ trị.

TPBVSK Vida Plus ( Vidatox Plus ) có mặt tại thị trường Việt Nam từ những năm 2014. Đến nay, sản phẩm đã có gần 10 năm đồng hành cùng người bệnh u bướu. Trước đó, sản phẩm đã trải qua quá trình nghiên cứu, thử nghiệm trong suốt 15 năm bởi các đội ngũ các chuyên gia của tập đoàn Labiofam - Cuba.

Với quan điểm “lấy độc trị độc”, Vida Plus bào chế từ nọc bọ cạp xanh Cuba là thành tựu lớn trong y học Cuba nói riêng cũng như y học thế giới nói chung. Sau thời gian dài nghiên cứu, thí nghiệm trên động vật có các khối u ác tính, Vida Plus đã chứng minh được hiệu quả đối với bệnh u bướu.


Vida Plus là sản phẩm được bào chế từ nọc bọ cạp xanh Cuba. Nọc bọ cạp vốn được biết đến là một loại độc dược. Tuy nhiên, trong quá trình nghiên cứu, các chuyên gia nhận thấy nọc bọ cạp có tác dụng chọn lọc trên các tế bào ung thư biểu mô, cô lập và ngăn chặn mạch máu nuôi dưỡng chúng dẫn tới cạn kiệt năng lượng và chết theo chu trình tự nhiên.

Đồng thời, các công trình nghiên cứu đã chứng minh, trong nọc bọ cạp xanh Cuba có chứa các hoạt chất giúp tăng cường hệ miễn dịch, các khối u và tế bào ác tính co lại và dần biến mất trên cơ thể động vật thí nghiệm. Công trình nghiên cứu đã mở ra cơ hội để các chuyên gia tạo ra Vida Plus và mang lại niềm hy vọng cho các bệnh nhân trên hành trình chữa trị.

Đối với những người bệnh u bướu, cơ thể luôn trong trạng thái mệt mỏi, đau nhức, thiếu năng năng lượng. Đây là hệ quả của việc trải qua nhiều lần hóa trị, xạ trị. Vì vậy, nhiệm vụ của Vida Plus là hiệp đồng với các phương pháp chữa trị khác giúp bệnh nhân cải thiện sức khỏe. Bên cạnh cải thiện thể trạng, Vida Plus còn được chứng minh hỗ trợ ức chế và ngăn chặn các khối u phát triển. Quá trình này được thực hiện bằng cách chặn đứng nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các khối u, khiến chúng teo dần và biến mất.

Với gần 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Vida Plus đã đồng hành cùng nhiều bệnh nhân u bướu với vai trò hỗ trợ, tiếp thêm sức mạnh. Sản phẩm được người bệnh tin tưởng lựa chọn bởi sự an toàn, hiệu quả và hạn chế các tác dụng phụ.

Bà Hạnh (Hà Nội), một trong nhiều người bệnh u bướu sử dụng Vida Plus chia sẻ: “Khi phát hiện u bướu, tôi đã rất lo sợ, suy sụp tinh thần. Sau một thời gian xạ trị, cơ thể thường xuyên đau nhức, sụt cân, mất ngủ. Sau khi được các người bệnh cùng phòng giới thiệu, tôi đã mua Vida Plus để sử dụng. Khi kiên trì sử dụng sản phẩm, những triệu chứng đau nhức, mệt mỏi dần thuyên giảm, giấc ngủ ổn định hơn, tinh thần cũng được cải thiện. Nhờ đó, hành trình chữa bệnh cũng bớt nhọc nhằn.”

Ông Cao ở Hà Giang - bệnh nhân u tuyến giáp chia sẻ: “Tôi bị u tuyến giáp khiến việc ăn uống khó khăn, cơ thể đau nhức, tay chân tê bì, khó thở. Trong quá trình chữa trị, cơ thể chịu tác động bởi nhiều loại thuốc, hóa chất nên thể trạng suy yếu. Vì vậy, đời sống thể chất cũng như tinh thần mệt mỏi. Qua các lời mách bảo, giới thiệu, các con mua cho tôi sản phẩm Vida Plus. Khi sử dụng một thời gian kết hợp với các phương pháp chữa bệnh đang áp dụng và chế độ sinh hoạt ăn uống điều độ, tập luyện nhẹ nhàng, sức khỏe của tôi đã tốt dần lên.”

Với những hiệu quả thiết thực, Vida Plus là giải pháp hỗ trợ người bệnh u bướu tốt nhất. Sản phẩm đang được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty CP TM&XNK Hưng Thắng (HT Pharma).

Nguồn : Báo Thế Giới Và Việt Nam ( baoquocte. vn) Cơ Quan Báo Chí Của Bộ Ngoại Giao

Link : https://baoquocte. vn/vida-plus-giai-phap-ho-tro-nguoi-benh-u-buou-224457.html

ĐẶT MUA VIDA PLUS

Giá bán: 4.500.000đ/ hộp
Chương trình mua combo 3 lọ 30ml tặng 1 lọ 15ml trị giá 2.250.000 vnđ
Chương trình mua Combo 6 lọ 30ml tặng 2 lọ 15ml trị giá 4.500.000 vnđ
Giao hàng tận nhà, miễn phí vận chuyển đồng kiểm toàn quốc
SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC BỆNH VIỆN VÀ NHÀ THUỐC LỚN TRÊN TOÀN QUỐC

Gửi yêu cầu