Sự thật thực hư câu chuyện TPBVSK nọc bọ cạp xanh Vida Plus lừa đảo ? Dư luận nói gì về Nọc Bọ Cạp Xanh

TPBVSK Nọc bọ cạp xanh Vida Plus hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ cải thiện thể trạng cho bệnh nhân ung thư. Ngoài những thông tin về công dụng của sản phẩm còn có các thông tin trái chiều về nọc bọ cạp xanh lừa đảo ? Vậy thực hư về vấn đề này ra sao, bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn về thực hư Nọc Bọ Cạp Xanh lừa đảo người tiêu dùng hay không và ý kiến của giới truyền thông về vấn đề này

TPBVSK Nọc bọ cạp xanh Vida Plus hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ cải thiện thể trạng cho bệnh nhân ung thư. Ngoài những thông tin về công dụng của sản phẩm còn có các thông tin trái chiều về nọc bọ cạp xanh lừa đảo ? Vậy thực hư về vấn đề này ra sao, bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn về thực hư Nọc Bọ Cạp Xanh lừa đảo người tiêu dùng hay không và ý kiến của giới truyền thông về vấn đề này

5 Yếu tố giúp bạn trả lời câu hỏi Nọc Bọ Cạp Xanh có lừa đảo hay không ?

TPBVSK Nọc bọ cạp xanh Vida Plus là gì?

TPBVSK Vida Plus là sản phẩm được bào chế từ nọc bọ cạp xanh của Cuba. Nọc bọ cạp vốn nổi tiếng là một loại độc dược có thể khiến con người tử vong nhanh chóng khi bị chích. Tuy nhiên, theo công trình nghiên cứu của các giáo sư hàng đầu Cuba, nọc bọ cạp nếu sử dụng một cách chủ động có thể có những tác dụng tốt trên cơ thể người bệnh. Đặc biệt, nếu nọc đó đến từ loài bọ cạp xanh Cuba. Bởi trong nọc độc của bọ cạp xanh có chứa Chlorotoxin. Đây là chuỗi peptit có chứa 36 axit amin có khả năng ức chế kênh vận chuyển clo qua màng tế bào. Sự ức chế tương đối mạnh sẽ giúp ích rất nhiều cho bệnh nhân u bướu

Dựa theo công trình nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng trong suốt 15 năm, TPBVSK Vida Plus được cho ra đời bởi Tập đoàn Dược phẩm Labiofam. Sản phẩm ngay khi vừa ra mắt đã được xem là tin vui dành cho các bệnh nhân ung bướu.

TPBVSK Nọc bọ cạp xanh Vida Plus tại thị trường Việt Nam

Là sản phẩm sở hữu công dụng tuyệt vời đã được kiểm chứng lâm sàng trong thời gian dài, TPBVSK Vida Plus được Công ty Cổ phần TM & XNK Hưng Thắng (HT Pharma) nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam. Tại Việt Nam, sản phẩm đã có mặt trong suốt 9 năm qua và được đông đảo bệnh nhân ung bướu tin tưởng lựa chọn.Trong hành trình chữa bệnh đầy nhọc nhằn, Vida Plus là “bạn đồng hành” tiếp thêm sức mạnh cho các bệnh nhân. Sản phẩm giúp tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch. Từ đó, bệnh nhân sẽ thêm động lực cũng như thể lực để tiếp tục hành trình chữa bệnh. 

TPBVSK Vida Plus là kết quả của công trình nghiên cứu cấp quốc gia của Cuba

TPBVSK Vida Plus không phải là dòng sản phẩm mới trên thị trường. Tại Cuba, sản phẩm này đã được sử dụng cho bệnh nhân u bướu tại các bệnh viện và nhà thuốc từ rất lâu. Tại Việt Nam, sản phẩm cũng có mặt tại thị trường hơn 9 năm. Với thời gian có mặt trên thị trường đã minh chứng cho sự tin cậy của sản phẩm. Bởi nếu Vida Plus lừa đảo thì khó có cơ hội tồn tại lâu đến vậy trong thời buổi người tiêu dùng ngày càng thông thái. Hơn nữa, sản phẩm là kết quả của công trình nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu tại Cuba. Do đó, độ tin cậy của sản phẩm là rất cao. Vậy thông tin Vida Plus lừa đảo là do đâu?

TPBVSK Vida Plus là sản phẩm mang lại hiệu quả tốt. Vì vậy, các bệnh nhân luôn săn tìm sản phẩm này. Nắm bắt được tâm lý này, nhiều đơn vị muốn chuộc lợi nên tìm cách sản xuất hàng giả, hàng nhái. Tình trạng này đã được phản ánh rất nhiều trên các đài, báo… Các sản phẩm hàng giả, hàng nhái được sản xuất tinh vi trà trộn vào thị trường. Người tiêu dùng nếu không tỉnh táo tìm hiểu kỹ sẽ mua phải hàng giả, hàng nhái và hệ lụy là “tiền mất, tật mang”. Sản phẩm không giúp cải thiện sức khỏe mà còn khiến tình trạng bệnh trầm trọng hơn. Và đây chính là căn nguyên cho thông tin Vida Plus lừa đảo hay Vida Plus không có hiệu quả.

TPBVSK Nọc Bọ Cạp Xanh Vida Plus có đủ giấy tờ pháp lý ?

TPBVSK Nọc bọ cạp xanh Vida Plus được cấp phép và lưu hành dưới sự quản lý của nhà nước thông qua giấy phép nhập khẩu, giấy chứng nhận An toàn thực phẩm, giấy phép quảng cáo của Bộ Y Tế.

Báo chí truyền thông nói gì về nọc bọ cạp xanh

Thời sự VTV1 : Vida Plus Chiết Xuất Từ Nọc Bọ Cạp Xanh Lựa Chọn Mới Cho Người Ung Thư : Xem Tại Đây

VTC6 : Nọc bọ cạp xanh Vida Plus Ra Mắt : Xem Tại Đây

VTC1 : Vida Plus thêm sản phẩm hõ trợ bệnh nhân ung thư : Xem Tại Đây

Báo 24h : Tin vui cho bệnh nhân ung bướu từ nọc bọ cạp xanh Vida Plus từ Cuba

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả, người tiêu dùng cần tìm đến những đơn vị cung cấp Vida Plus chính hãng. Tại thị trường Việt Nam hiện nay, Công ty Cổ phần TM & XNK Hưng Thắng (HT Pharma) là đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối Vida Plus. Vì vậy, người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng sản phẩm này, hãy liên hệ HT Pharma để an tâm về chất lượng.
Thông tin trên đây hy vọng sẽ giúp ích cho người tiêu dùng hiểu rõ về thực hư việc Vida Plus lừa đảo. Để đặt mua sản phẩm Vida Plus chính hãng, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp HT Pharma.
Công ty Cổ phần TM & XNK Hưng Thắng (HT Pharma)
Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Lilama 10, 56 Tố Hữu, Nam Từ Liêm , Hà Nội.
VP Miền Nam: Tầng 3, Tòa nhà ACM, 96 Cao Thắng, P.4, Q.3, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 18006739, 098.202.7728
Website: https://vidaplus.vn/
Email: vidatox.vn1@gmail.com

ĐẶT MUA VIDA PLUS

Giá bán: 4.500.000đ/ hộp
Chương trình mua combo 3 lọ 30ml tặng 1 lọ 15ml trị giá 2.250.000 vnđ
Chương trình mua Combo 6 lọ 30ml tặng 2 lọ 15ml trị giá 4.500.000 vnđ
Giao hàng tận nhà, miễn phí vận chuyển đồng kiểm toàn quốc
SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC BỆNH VIỆN VÀ NHÀ THUỐC LỚN TRÊN TOÀN QUỐC

Gửi yêu cầu