TPBVSK Vida Plus - Chiết xuất từ Nọc Bọ Cạp Xanh Cuba hỗ trợ cải thiện thể trạng cho bệnh nhân ung bướu

TPBVSK Vida Plus chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh Cuba có khả năng hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ cải thiện thể trạng cho người ung bướu. Sản phẩm được xem là “trợ thủ đắc lực” hỗ trợ các bệnh nhân ung bướu. 

Vida Plus - Thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ nọc bọ cạp xanh Cuba được bộ Y tế cấp phép

Đối với bệnh lý ung bướu, người bệnh thường có thể trạng yếu ớt, mệt mỏi do thường xuyên phải thực hiện các phác đồ điều trị bằng hóa chất xạ trị. Bên cạnh thể trạng, tinh thần của người bệnh cũng bị ảnh hưởng trầm trọng. Vì vậy, đối với bệnh nhân ung bướu, việc quan trọng nhất là nâng cao thể trạng, tăng cường sức khỏe để chống chọi với bệnh tật. 

Hiện nay, y học đã và đang thực hiện nhiều nghiên cứu để tìm giải pháp tối ưu nhất cho người ung bướu. Trong đó, Vida Plus là sản phẩm đang được đông đảo người ung bướu tin tưởng sử dụng. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam bởi Công ty CPTM&XNK Hưng Thắng (HT Pharma và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành. Sản phẩm có mặt tại các nhà thuốc lớn tạo sự an tâm cho người sử dụng. 

Vida Plus hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, cải thiện thể trạng cho người u bướu.

Chiết xuất Nọc bọ cạp xanh Cuba mang lại hiệu quả tuyệt vời

Nọc bọ cạp xanh Cuba có tác dụng tốt cho sức khỏe khi được chắt lọc là kết quả của công trình nghiên cứu của các nhà khoa học tại Cuba. Bọ cạp xanh Cuba được nuôi dưỡng theo quy trình được kiểm soát nghiêm ngặt. Sau đó, chúng được tuyển chọn để lấy các hoạt chất trong nọc sử dụng cho mục đích y khoa. 

Công trình nghiên cứu tác dụng của nọc bọ cạp xanh đã được các nhà khoa học Cuba nghiên cứu thử nghiệm trong suốt 15 năm. Sau thời gian dài nghiên cứu và thí nghiệm trên động vật có khối u ác tính, Vida Plus chiết xuất nọc bọ cạp xanh đã được cho ra mắt thị trường. Đơn vị phụ trách nghiên cứu và phát triển sản phẩm là tập đoàn danh tiếng Labiofam, Cuba. 

Vida Plus chiết xuất nọc bọ cạp xanh được sử dụng phổ biến trong các phác đồ điều trị. Đến nay, Vida Plus đã trở thành thương hiệu quốc gia của Cuba và được phân phối rộng khắp tại nhiều nước trên thế giới. Sản phẩm trở thành người bạn đồng hành cùng người ung bướu trong hành trình tìm lại sức khỏe. 

Cải thiện sức khỏe cho bệnh nhân ung bướu

Đối với những người thể trạng yếu ớt, suy nhược cơ thể do ung bướu, Vida Plus là sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức để kháng và nâng cao thể trạng rất tốt, được rất nhiều bệnh nhân tin dùng.

Để sử dụng sản phẩm, người dùng có thể uống 5 giọt Vida Plus với 15ml nước sôi để nguội hoặc ngậm 5 giọt dưới lưỡi. Khoảng cách giữa các lần sử dụng là được khuyến cáo là 12 giờ hoặc có thể ít hơn. Một ngày có thể sử dụng 2-3 lần và không được quá 6 lần/ngày. Trước khi sử dụng, người dùng cần làm sạch miệng. 

Lưu ý, để đảm bảo an toàn, người dùng cần tìm đúng địa chỉ phân phối Vida Plus tin cậy. Bởi thị trường có nhiều đơn vị phân phối sản phẩm không rõ nguồn gốc gây hại cho sức khỏe. Tại Việt Nam, HT Pharma là đơn vị phân phối chính hãng sản phẩm. Vì vậy, để an tâm nhất, người dùng nên tìm đến các đơn vị phân phối chính hãng của HT Pharma. 

Nguồn : Báo Eva

Link : https:// eva.vn/tin-tuc-suc-khoe/tpbvsk-vida-plus-chiet-xuat-tu-noc-bo-cap-xanh-cuba-ho-tro-cai-thien-the-trang-cho-benh-nhan-ung-buou-c296a555715.html

ĐẶT MUA VIDA PLUS

Giá bán: 4.500.000đ/ hộp
Chương trình mua combo 3 lọ 30ml tặng 1 lọ 15ml trị giá 2.250.000 vnđ
Chương trình mua Combo 6 lọ 30ml tặng 2 lọ 15ml trị giá 4.500.000 vnđ
Giao hàng tận nhà, miễn phí vận chuyển đồng kiểm toàn quốc
SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC BỆNH VIỆN VÀ NHÀ THUỐC LỚN TRÊN TOÀN QUỐC

Gửi yêu cầu