Lợi ích của nọc bọ cạp xanh cho người bệnh u bướu - Trích Vnexpress

Vnexpress. net - Các nhà khoa học cho biết, nọc bọ cạp xanh mang đến khả năng giảm đau và hỗ trợ tiêu diệt các tế bào ung thư.

Người bị u bướu thường cảm thấy kiệt sức, mệt mỏi, đau đớn, mất ăn mất ngủ và luôn thiếu năng lượng do sự phát triển của khối u. Việc nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bị u bướu là rất cần thiết để giúp họ theo đủ phác đồ điều trị bệnh như hóa trị, xạ trị.

Theo các nhà nghiên cứu Đại học Colima tại Mexico, họ đã nghiên cứu nọc độc từ bọ cạp Arizona (Centruroides tecomanus). Đây là một trong những loài bọ cạp độc nhất tại quốc gia này. Họ đã tìm thấy hơn 100 loại protein và peptide khác nhau. Các nhà khoa học cho biết những hợp chất trong nọc độc của loài bọ cạp có thể tiêu diệt các tế bào ung thư.

Tại Cuba, các nhà khoa học sử dụng nọc độc của loài bọ cạp xanh (Rhopalurus junceus) để điều trị một số loại ung thư. Một loại huyết thanh làm từ nọc độc đã mang lại kết quả đầy hứa hẹn đối với các bệnh ảnh hưởng đến phổi, tuyến tụy, dạ dày hoặc não.

Các bác sĩ Cuba thường kê đơn nọc bọ cạp xanh để bổ sung cho các phương pháp điều trị thông thường như xạ trị và hóa trị. Nhiều bệnh nhân cho biết họ đã giảm kích thước khối u và có ít tác dụng phụ hơn. Song song đó, những người sử dụng nọc độc từ bọ cạp xanh cũng thuyên giảm cơn đau.

Theo nghiên cứu từ tập đoàn Labiofam trên 2.261 bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối. Những người tham gia được chỉ định dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vida Plus với liều lượng 5 giọt sản phẩm với tần suất 3 lần mỗi ngày, kéo dài từ tháng 3/2011 đến tháng 9/2012. Kết quả cho thấy, có hơn 70% bệnh nhân cải thiện các triệu chứng và giảm đau.
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vida Plus do tập đoàn Labiofam bào chế, nhập khẩu tại thị trường Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Thương mại và Xuất nhập khẩu Hưng Thắng (HT Pharma). Sản phẩm chứa 33% dung dịch cồn chứa nọc bọ cạp xanh với công dụng hỗ trợ tăng sức đề kháng và cải thiện thể trạng.

Theo công ty HT Pharma, Vida Plus có được tập đoàn Labiofam nghiên cứu và thử nghiệm lên đến 15 năm. Sản phẩm đã được thử nghiệm trên động vật có các khối u ác tính để đánh giá về hiệu quả.

Nguồn : Báo Vnexpress. net - Báo tiếng Việt nhiều người xem nhất

Link : https:// vnexpress.net/loi-ich-cua-noc-bo-cap-xanh-cho-nguoi-benh-u-buou-4597398.html

ĐẶT MUA VIDA PLUS

Giá bán: 4.500.000đ/ hộp
Chương trình mua combo 3 lọ 30ml tặng 1 lọ 15ml trị giá 2.250.000 vnđ
Chương trình mua Combo 6 lọ 30ml tặng 2 lọ 15ml trị giá 4.500.000 vnđ
Giao hàng tận nhà, miễn phí vận chuyển đồng kiểm toàn quốc
SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC BỆNH VIỆN VÀ NHÀ THUỐC LỚN TRÊN TOÀN QUỐC

Gửi yêu cầu