Hành Trình 9 Năm Của Nọc Bọ Cạp Xanh Tại Việt Nam Đồng Hành Cùng Bệnh Nhân U Bướu

Nọc Bọ Cạp Xanh được nghiên cứu vào những năm 80 của thế kỷ trước bởi các giáo sư đầu ngành Cuba trên động vật thí nghiệm có khối u ác tính. Sau 15 năm nghiên cứu và phát triển, thành quả của nghiên cứu tạo ra chế phẩm Vidatox, mang lại niềm hy vọng cho hàng triệu bệnh nhân trong cuộc chiến chống lại căn bệnh nan y của thế kỷ được thương mại hoá ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, Nọc Bọ Cạp Xanh đã có hơn 9 năm đồng hành chăm sóc sức khoẻ cho bệnh nhân U Bướu được Bộ Y Tế cấp phép

Cuba quốc gia thuộc vùng Caribe với rất nhiệu những đặc trưng về văn hóa. Nơi con người sống phóng khoáng, lạc quan, chân thật, thân thiện với những bản nhạc sôi động kéo gọi mỗi người xích lại gần nhau. Với điều kiện tự nhiên đặc trưng, đất nước Cu Ba sở hữu một loài bọ cạp đặc biệt mà sau này với sự tài hoa của các giáo sư, bác sĩ thì nọc bọ cạp xanh tưởng chừng là chất độc lại trở thành vị cứu tinh cho hàng triệu triêu bệnh nhân ung thư toàn thế giới, là cầu nối kéo dài hạnh phúc, nâng cao chất lượng cuộc sống cho mỗi người bệnh và những người thân yêu.

Vào những năm 80 của thế kỷ trước, tập đoàn Labiofam đã phê duyệt dự án nghiên cứu về nọc bọ cạp xanh. Những  kết quả nghiên cứu ban đầu của các giáo sư đầu ngành về nọc Bọ Cạp Xanh trên động vật thí nghiệm có khối u ác tính cho thấy: “Hệ miễn dịch bắt đầu tăng, tế bào ác tính chết và khối u co lại hoặc biến mất trên khoảng 85% vật thí nghiệm còn sống”. Từ đó, mở ra cơ hội cho các nhà khoa học tạo ra chế phẩm  Vidatox, mang lại niềm hy vọng cho hàng triệu bệnh nhân trong cuộc chiến chống lại căn bệnh nan y của thế kỷ.

Tập đoàn Labiofam là đơn vị duy nhất tại Cuba được chỉ định nghiên cứu và phát triển sản phẩm, Vidatox đã được sử dụng rộng rãi và trở thành một sản phẩm mang thương hiệu quốc gia của Cuba và đã được thương mại hóa ra rất nhiều quốc gia trên thế giới, giúp cho hàng triệu bệnh nhân ung thư vượt qua được những giai đoạn khó khăn của cuộc sống.

Bằng sự nỗ lực công ty HT Pharma  đã đưa được sản phẩm về Việt Nam từ 2014 để đồng hành cùng bệnh nhân U Bướu vượt qua bệnh tật. Và cũng từ hôm nay, sản phẩm Vidatox Plus chiết xuất từ Nọc bọ xanh Cuba đã có tên thương mại mới là Vida Plus giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ cải thiện thể trạng cho bệnh nhân u bướu ( Bệnh nhân u bướu thường có thể trạng kiệt sức, mệt mỏi, đau đớn, mất ăn mất ngủ và luôn thiếu năng lượng do sự phát triển của khối u )

Tại Việt nam, tỷ lệ mắc bệnh ung thư ngày càng cao. Theo thống kê của tổ chức ung thư toàn cầu vào  năm 2020, ước tính  Việt Nam ghi nhận hơn 182.000 ca mắc mới, số ca tử vong lên đến 122.000 trường hợp. Trong số những bệnh nhân  ấy, có mẹ của chị Dung – TGĐ công ty HT Pharma. Bà đã sử dụng nọc bọ cạp trong suốt những năm qua và sức khỏe hoàn toàn ổn đinh. Đó cũng là động lực để chị Dung nhiều lần vượt qua nửa vòng trái đất  sang đất nước Cuba, cùng với tập đoàn Labiofam , vượt qua những khó khăn thử thách đưa SP Nọc bọ cạp xanh tới cộng đồng bệnh nhân ung thư tại việt nam và HT Pharma đã là đơn vị độc quyền nhập khẩu phân phối SP Vidatox tại Việt nam trong suốt 9 năm qua.

Thành công của Công ty CP TM và XNK Hưng Thắng ( HT Pharma)  đến từ sự tâm huyết của ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết, luôn hướng tới các chất lượng dịch vụ chăm sóc tốt nhất dành cho đối tác và khách hàng . Và chúng tôi luôn tràn ngập một niềm tin chiến thắng! Chúng tôi yêu HT Pharma.!

Do những giá trị và lợi ích mà sản phẩm Nọc bọ cạp xanh đem lại cho Bênh nhân ung bướu,  trên thị trường đã xuất hiện  rất nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng núp bóng dưới danh nghĩa hàng  “xách tay từ Cuba về” khiến bệnh nhân tiền mất tật mang và mất đi cơ hội và thời gian điều trị.

Trong hành trình 9 năm qua, HT Pharma và sản Phẩm nọc bọ cạp xanh đã nhận được sự quan tâm và hỗ trợ từ các đại sứ đặc mệnh toàn quyền của cộng hòa Cuba tại việt nam:   Ngài Hermino Lopez Diaz, Bà Lianys Torres Rivera và Ngài  Orlando Hernandez Guillen cùng tham tán thương mại đại sứ quán Cuba tại Việt nam. Đó cũng là một nguồn động lực rất lớn để HT Pharma luôn vững bước trong hành trình mười năm phía trước.

Ngày hôm nay sẽ là một dấu mốc cho một giai đoạn mới của sự hợp tác bền vững giữa HT Pharma và Labiofam. 
9 năm một chặng đường đã qua, 10 năm tới cho sự hợp tác và phát triển bền vững.
Vida Plus, Lựa chọn tốt cho người bị ung bướu

ĐẶT MUA VIDA PLUS

Giá bán: 4.500.000đ/ hộp
Chương trình mua combo 3 lọ 30ml tặng 1 lọ 15ml trị giá 2.250.000 vnđ
Chương trình mua Combo 6 lọ 30ml tặng 2 lọ 15ml trị giá 4.500.000 vnđ
Giao hàng tận nhà, miễn phí vận chuyển đồng kiểm toàn quốc
SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC BỆNH VIỆN VÀ NHÀ THUỐC LỚN TRÊN TOÀN QUỐC

Gửi yêu cầu