Nhật Ký Cuộc Sống VTC14 - Chia Sẻ Về Vidatox

Labiofam đã triển khai nghiên cứu nọc bọ cạp được khoảng 20 năm nay. Họ vẫn theo phương hướng cải thiện đời sống của con người. Và một trong những hướng đó là sản phẩm Vidatox. Vidatox dựa trên cơ sở là nọc độc của bọ cạp xanh - một loại bọ cạp đặc hữu của Cuba, mà tác dụng chính của nó là làm giảm đau

Mỗi năm có 150 nghìn người mắc mới ung thư, trong đó 75 nghìn người tử vong, đứng thứ 2 chỉ sau bệnh tim mạch. Đó là những con số biết nói. Việt Nam là một trong những nước có tỷ lệ ung thư nhiều nhất thế giới. Ngoài điều trị bằng các phương pháp y học, còn có nhiều sản phẩm hỗ trợ điều trị căn bệnh này. Vidatox là một trong những sản phẩm như thế. Đây là sản phẩm tiên tiến thế hệ mới của Cuba về hỗ trợ phòng chống ung bướu từ nọc bọ cạp xanh. Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy: Vidatox đã chứng minh hiệu quả rõ rệt cho bệnh nhân ung thư ở hầu hết mọi giai đoạn mà không xung đột với bất cứ liệu pháp nào hiện có.

"Labiofam đã triển khai công việc được khoảng 20 năm nay. Chúng tôi vẫn theo phương hướng cải thiện đời sống của con người. Và một trong những hướng đó là sản phẩm Vidatox. Vidatox dựa trên cơ sở là nọc độc của bọ cạp xanh - một loại bọ cạp đặc hữu của Cuba, mà tác dụng chính của nó là làm giảm đau"

Áp dụng quy trình sản xuất hiện đại, đảm bảo về quy chuẩn dược phẩm, công nghệ sinh học quốc tế, Vidatox Plus không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ bệnh nhân trong giai đoạn điều trị ung thư hiệu quả hơn, mà còn có tác dụng phòng ngừa u bướu với các đối tượng có nguy cơ cao như tiền sử di truyền, thường xuyên hút thuốc, uống rượu, sống và làm việc trong môi trường ô nhiễm.

PGS.TS Lê Văn Thảo: "Sản phẩm thực phẩm Vidatox này, khi chúng ta điều trị bằng phương pháp đa mô thức trong vấn đề điều trị ung thư thì chúng ta nên áp dụng điều trị đồng thời, vì nó làm tăng sức khỏe, tăng cường miễn dịch cho bệnh nhân, giảm thiểu những tác dụng phụ"

Một số bệnh nhân sau quá trình sử dụng Vidatox Plus đã thấy rõ tác dụng của sản phẩm trong chống lại ung thư:

Anh Nguyễn Thái Bình: "Mình đã dùng Vidatox đến thời điểm này cho mẹ mình là được 4 tháng. Mình cùng Bác sĩ điều trị đã theo dõi chặt chẽ quá trình tiến triển của mẹ mình. Bác sĩ có những nhận xét rất tích cực về kết quả của mẹ mình."

Hoa Hậu Mai Phương Thúy: "Hiệu quả đầu tiên là hết đau và không đau nữa. Sau khi mà dùng lọ thứ nhất thì có thể đi được và hết đau. Đến lọ thứ 3 thì bây giờ da dẻ rất là hồng hào"

Với những tính năng và tác dụng vượt trội, Vidatox ngay sau khi ra mắt đã được phân phối chính thức tới 51 quốc gia và nhận được sự đánh giá rất cao của bệnh nhân cũng như giới y học trên toàn thế giới. Sau khi ra mắt tại thành phố Hồ Chí Minh, mới đây tập đoàn dược phẩm Labiofam của Cuba và công ty Cổ phần Dược phẩm HT vừa tổ chức hội thảo chuyên đề giới thiệu sản phẩm Vidatox tại Hà Nội.

VTV Đưa Tin Về Nọc Bọ Cạp Xanh Cuba

VTV Đưa Tin Về Nọc Bọ Cạp Xanh Cuba

Hỗ trợ phòng chống ung thư là nội dung được các nhà khoa học, bác sỹ chuyên ngành ung thư của Việt Nam đề cập trong một cuộc hội thảo tại ...

ĐẶT MUA VIDA PLUS

Giá bán: 4.500.000đ/ hộp
Chương trình mua combo 3 lọ 30ml tặng 1 lọ 15ml trị giá 2.250.000 vnđ
Chương trình mua Combo 6 lọ 30ml tặng 2 lọ 15ml trị giá 4.500.000 vnđ
Giao hàng tận nhà, miễn phí vận chuyển đồng kiểm toàn quốc
SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC BỆNH VIỆN VÀ NHÀ THUỐC LỚN TRÊN TOÀN QUỐC

Gửi yêu cầu