VTC2-Vida Plus Nọc Bọ Cạp Xanh Cuba Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư

Vừa qua, vào ngày 25/09 tại Khách sạn WYNDHAM GARDEN, đã diễn ra sự kiện long trọng giữa công ty Hưng Thắng và tập đoàn LABIOFAM khi ra mắt sản phẩm mới và kí kết độc quyền nhập khẩu, phân phối sản phẩm nọc bọ cạp xanh Vida Plus giai đoạn 2 trong 10 năm tiếp theo. 

Vừa qua, vào ngày 25/09 tại Khách sạn WYNDHAM GARDEN, đã diễn ra sự kiện long trọng giữa công ty Hưng Thắng và tập đoàn LABIOFAM khi ra mắt sản phẩm mới và kí kết độc quyền nhập khẩu, phân phối sản phẩm Vida Plus giai đoạn 2 trong 10 năm tiếp theo. 
Buổi lễ có sự tham gia của Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cuba, Tham tán Thương vụ Y tế, Đại sứ quán Cuba tại Việt Nam.
Ngoài ra sự kiện còn có mặt của Hội đồng quản trị công ty Hưng Thắng, cùng rất nhiều các vị khách quý khác.
Bác sĩ Trần Hồng Bảo – Khoa Ung Bướu, Bệnh viện Đa Khoa Quy Nhơn, Bình Định phát biểu : "Về thành phần chính của sản phẩm được chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh Cuba, có tác dụng là ức chế, kháng viêm, giảm đau và khống chế tế bào ung thư. 
Vì vậy, giúp bệnh nhân giảm được các triệu chứng như: đau, buồn nôn, mệt mỏi, chán ăn,..kéo dài thêm thời gian sống, có ý nghĩa có bệnh nhân, đặc biệt là bệnh nhân ung thư."
Anh Nguyễn Huy Sang – Người nhà bệnh nhân cho biết "Sau một thời gian sử dụng sản phẩm, thì mẹ mình ăn ngon này, ngủ được này, và mình cảm thấy là nó còn hỗ trợ giảm các tác dụng phụ của điều trị hóa trị. Thì mình thấy rằng, đây là một sản phẩm rất hiệu quả cho những người bị ung thư phổi."

Sản phẩm Vida Plus được LABIOFAM nghiên cứu, sản xuất trong nhiều năm, từ năm 2014 đã được Hưng Thắng Pharma chính thức đưa về Việt Nam, tới nay đã được 9 năm. Và mười năm tiếp theo sẽ là dấu mốc có ý nghĩa rất lớn, đánh dấu một sản phẩm tốt từ Cuba đến với người dân Việt Nam để hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả.

ĐẶT MUA VIDA PLUS

Giá bán: 4.500.000đ/ hộp
Chương trình mua combo 3 lọ 30ml tặng 1 lọ 15ml trị giá 2.250.000 vnđ
Chương trình mua Combo 6 lọ 30ml tặng 2 lọ 15ml trị giá 4.500.000 vnđ
Giao hàng tận nhà, miễn phí vận chuyển đồng kiểm toàn quốc
SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC BỆNH VIỆN VÀ NHÀ THUỐC LỚN TRÊN TOÀN QUỐC

Gửi yêu cầu