Báo Tuổi Trẻ : Nọc Bọ Cạp Xanh Hỗ Trợ Bệnh Nhân Ung Thư

Báo Tuổi Trẻ đưa tin Nọc bọ cạp xanh Cuba giúp tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ cải thiện thể trạng người bệnh U Bướu. Giúp nâng cao chất lượng sống cho người bệnh

Nọc bọ cạp xanh Cuba giúp tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ cải thiện thể trạng người bệnh.

Người bị u bướu thường cảm thấy kiệt sức, mệt mỏi, đau đớn, mất ăn mất ngủ và luôn thiếu năng lượng do sự phát triển của khối u. Việc nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bị u bướu là rất cần thiết để giúp họ vượt qua được những giai đoạn khó khăn đặc biệt là theo đủ phác đồ điều trị bệnh như hoá trị, xạ trị.

Vida Plus là sản phẩm có dung dịch cồn chứa nọc bọ cạp xanh Cuba (tên khoa học Rhopalurus Junceus), giúp cho người bị u bướu tăng sức đề kháng và hỗ trợ cải thiện thể trạng.

Theo tài liệu lâm sàng của Labiofam và kết quả thực tế đã chứng minh rằng những trường hợp bệnh nhân kết hợp song song nọc bọ cạp xanh khi đang trong quá trình áp dụng phương pháp hóa trị, xạ trị đã đạt hiệu quả cao, thể trạng hồi phục rõ rệt.

Sản phẩm độc quyền dưới tên thương mại là Vida Plus (trước kia là Vidatox Plus) do Công ty Cổ phần TM & XNK Hưng Thắng (HT Pharma) phân phối. Do đó, khách hàng cũng cần tìm đúng sản phẩm chính hãng, chất lượng và hiệu quả tốt nhất.

Mức giá niêm yết trên toàn quốc của nọc bọ cạp xanh Vida Plus hiện nay là: 4.500.000 đồng/lọ.

Đặc biệt, Công ty Hưng Thắng đã kết hợp cùng với tập đoàn Labiofam đang có chính sách hỗ trợ khi mua combo từ 3 đến 6 lọ Vidaplus, khách hàng sẽ được hỗ trợ tặng kèm từ 1 đến 2 lọ 15ml.
Cách sử dụng sản phẩm Vida Plus

Để sản phẩm mang lại hiệu quả tốt nhất, bạn cần sử dụng theo đúng hướng dẫn phù hợp với mỗi giai đoạn:

● Giai đoạn 1: Dùng 5 giọt/ lần Và 2 - 3 lần/ngày (chia 2h30p/ lần)

● Giai đoạn 2: Dùng 5 giọt/ lần Và 3 - 4 lần/ngày (chia 2h30p/ lần)

● Giai đoạn 3: Dùng 5 giọt/ lần Và 4 - 5 lần/ngày (chia 2h30p/ lần)

● Giai đoạn 4: Dùng 5 giọt/ lần Và 5 - 6 lần/ngày (chia 2h30p/ lần)
Lưu ý, khi sử dụng sản phẩm người bệnh nên dùng đường dưới lưỡi (ngậm dưới lưỡi) để hiệu quả tác dụng tối đa. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bệnh nhân không thể dùng đường dưới lưỡi được, thì có thể uống 5 giọt Vida Plus được pha trong 15ml nước sôi để nguội hay nước lọc.

Khoảng cách giữa các lần là 12h hoặc ngắn hơn (không dùng nhiều hơn 6 lần/ngày). Trước khi sử dụng nên làm sạch miệng. Sau khi dùng không nên ăn, uống, đánh răng, hút thuốc sau 20 phút.

Để tham khảo chi tiết hơn bạn có thể truy cập website Nọc Bọ Cạp Xanh chính hãng hoặc liên hệ qua hotline 18006739 - 098.202.7728 để được các chuyên viên giàu kinh nghiệm tư vấn chi tiết hơn.

GPQC: 1236/2022/XNQC-ATTP

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Trích báo Tuổi Trẻ

ĐẶT MUA VIDA PLUS

Giá bán: 4.500.000đ/ hộp
Chương trình mua combo 3 lọ 30ml tặng 1 lọ 15ml trị giá 2.250.000 vnđ
Chương trình mua Combo 6 lọ 30ml tặng 2 lọ 15ml trị giá 4.500.000 vnđ
Giao hàng tận nhà, miễn phí vận chuyển đồng kiểm toàn quốc
SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC BỆNH VIỆN VÀ NHÀ THUỐC LỚN TRÊN TOÀN QUỐC

Gửi yêu cầu