Vida Plus - Sức mạnh của nọc bọ cạp xanh trong hỗ trợ điều trị u bướu ( Nguồn Báo VTV)

TPBVSK Vida Plus được chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh Rhopalurus juncerus đặc hữu chỉ có tại CuBa. Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị u bướu và tăng cường sức đề kháng cho người trưởng thành thể trạng yếu do u bướu.

U bướu là một căn bệnh với sự phát triển không kiểm soát của tế bào ác tính, khiến cho người bệnh cảm thấy kiệt sức, mệt mỏi, đau đớn, mất ngủ và thiếu năng lượng. Việc nâng cao chất lượng cuộc sống cho những người bị u bướu là rất cần thiết đặc biệt là những giai đoạn khó khăn khi phải theo đủ phác đồ điều trị bệnh như hoá trị, xạ trị.

Từ những năm 1980, hoạt chất nọc bọ cạp xanh đã được đưa vào nghiên cứu bởi các nhà khoa tại CuBa, sau 15 năm nghiên cứu các nhà khoa học hàng đầu tại CuBa đã chỉ ra rằng, nọc bọ cạp xanh hoạt động với cơ chế cô lập tế bào u bướu, cô lập khối u, không cho mạch máu đến nuôi dưỡng khối u, các tế bào trong khối u sẽ bị thiếu năng lượng và chết theo chu trình tự nhiên. Việc sử dụng nọc bọ cạp xanh sẽ hiệp đồng tác dụng với các liệu pháp giúp tăng hiệu quả điều trị của bệnh nhân ở hầu hết mọi giai đoạn, mà không xung đột với bất cứ liệu pháp nào mà bệnh nhân đang sử dụng.

Ở Việt Nam, chế phẩm từ nọc bọ cạp xanh được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty CPTM&XNK Hưng Thắng (HT Pharma) dưới tên gọi TPBVSK Vida Plus. Sản phẩm được bộ y tế cấp phép và lưu hành tại các bệnh viện và nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Vì vậy, khi sử dụng Vida Plus người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm.
Thành phần của TPBVSK Vida Plus bao gồm 33% dung dịch cồn chứa nọc bọ cạp xanh Rhopalurus juncerus. Nọc bọ cạp xanh có chứa Chlorotoxin, đây là chuỗi peptit có chứa 36 axit amin có khả năng ức chế kênh vận chuyển clo qua màng tế bào. Sự ức chế tương đối mạnh sẽ giúp ngăn chặn sự di căn và phát triển của các tế bào u bướu.

Hướng dẫn sử dụng nọc bọ cạp xanh Vida Plus

Vida Plus sử dụng cho người trưởng thành thể trạng yếu do u bướu, cần tăng sức đề kháng.

Để sử dụng Vida Plus, người dùng có thể nhỏ 5 giọt dưới lưỡi hoặc uống 5 giọt Vida Plus với 15ml nước sôi để nguội hay nước lọc. Khoảng cách giữa các lần sử dụng nên là 12 giờ hoặc ít hơn và không nên sử dụng nhiều hơn 6 lần/ngày. Trước khi sử dụng Vida Plus người dùng cần làm sạch miệng, sau khi sử dụng không ăn uống, đánh răng hay hút thuốc trong vòng 20 phút.

Sản phẩm Nọc bọ cạp xanh Vida Plus được bán với mức giá niêm yết trên toàn quốc là 4.500.000đ/ lọ. Đặc biệt, để hỗ trợ thêm cho các bệnh nhân, Công ty Hưng Thắng đã kết hợp cùng với tập đoàn Labiofam tặng thêm 1 lọ Vida Plus 15 ml khi mua combo 3 lọ Vida Plus 30 ml

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở đang bán các chế phẩm từ nọc bọ cạp xanh không rõ nguồn gốc, việc sử dụng các sản phẩm này có thể không có tác dụng hỗ trợ sức khỏe như mong đợi hoặc gây hại cho sức khỏe. Do đó, khi muốn hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân u bướu, người tiêu dùng nên lưu ý để chọn đúng sản phẩm Vida Plus từ các nguồn uy tín và có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. 

ĐẶT MUA VIDA PLUS

Giá bán: 4.500.000đ/ hộp
Chương trình mua combo 3 lọ 30ml tặng 1 lọ 15ml trị giá 2.250.000 vnđ
Chương trình mua Combo 6 lọ 30ml tặng 2 lọ 15ml trị giá 4.500.000 vnđ
Giao hàng tận nhà, miễn phí vận chuyển đồng kiểm toàn quốc
SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC BỆNH VIỆN VÀ NHÀ THUỐC LỚN TRÊN TOÀN QUỐC

Gửi yêu cầu