TPBVSK Nọc bọ cạp xanh Vida Plus - đột phá mới trong hỗ trợ điều trị u bướu ( Báo Lao Động )

TPBVSK Nọc bọ cạp xanh Cuba Vida Plus là một dịch chiết tự nhiên từ bọ cạp xanh được nghiên cứu với tác dụng hỗ trợ điều trị u bướu và hiệp đồng tác dụng cùng các biện pháp điều trị khác giúp bệnh nhân vượt qua giai đoạn khó khăn trong quá trình điều trị bệnh.

U bướu là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới.

Tại Cuba, các cơ quan y tế đặc biệt chú ý đến căn bệnh này và họ thúc đẩy việc nghiên cứu tìm kiếm các giải pháp thay thế có tác động trong việc điều chỉnh chất lượng cuộc sống cho những người mắc bệnh.
Việc nghiên cứu nọc bọ cạp xanh đã đạt được thành tựu là nâng cao chất lượng sống cho các bệnh nhân ung bướu.

Nọc bọ cạp xanh (tên khoa học Rhopalurus Junceus), một loài đặc hữu đã được sử dụng với mục đích hỗ trợ trị liệu từ thế kỷ XIX.

Các nhà điều tra của tập đoàn LABIOFARM CuBa đã phát triển nghiên cứu đa dạng về nọc của loại bọ cạp này và chỉ ra rằng:

Nọc bọ cạp xanh hoạt động với cơ chế hỗ trợ cô lập tế bào u bướu, cô lập khối u, không cho mạch máu đến nuôi dưỡng khối u, các tế bào trong khối u sẽ bị thiếu năng lượng và chết theo chu trình tự nhiên.
Một vài nghiên cứu trong phòng thí nghiệm cho thấy, nọc bọ cạp xanh Cuba có độc tính đối với một số dòng tế bào ung thư khác nhau như bao gồm dòng tế bào ung thư phổi (A549, NCI-H292), dòng tế bào ung thư vú (MDA MB-213, MDA-MB-468) và dòng tế bào ung thư cổ tử cung (Hela).

Tại Cuba, nọc bọ cạp xanh được hãng Dược phẩm Labiofam của Cuba chính thức cho ra mắt thị trường với tên gọi Vidatox 30CH vào tháng 3.2011, được Cục Dược Cuba (CECMED) phê duyệt là thuốc có tác dụng hỗ trợ điều trị triệu chứng trên bệnh nhân ung thư và giảm đau. 

Tại Việt Nam, sản phẩm này được đăng ký dưới dạng thực phẩm chức năng với tên gọi TPBVSK Vida Plus.
Vida Plus là chế phẩm sinh học với 33% dung dịch cồn chứa nọc bọ cạp xanh Cuba. Việc tiêu hóa nó bằng đường uống không hề độc hại mà còn mang lại tác dụng rõ rệt.

Theo tài liệu lâm sàng chính thức của Labiofam và kết quả thực tế đã chứng minh những trường hợp bệnh nhân kết hợp song song nọc bọ cạp xanh khi đang trong quá trình áp dụng phương pháp hóa trị, xạ trị đã đạt hiệu quả cao, thể trạng hồi phục rõ rệt.

Nọc bọ cạp xanh Vida Plus được sử dụng cho người trưởng thành có thể trạng yếu do u bướu và cần tăng cường sức đề kháng.

Để sử dụng sản phẩm này, người dùng có thể đặt 5 giọt dưới lưỡi hoặc pha 5 giọt nọc bọ cạp xanh Vida Plus với 15ml nước sôi để nguội hoặc nước lọc.

Thời gian giữa mỗi lần sử dụng nên cách nhau ít nhất 12 giờ và không nên sử dụng quá 6 lần mỗi ngày. Trước khi sử dụng nọc bọ cạp xanh Vida Plus, người dùng cần làm sạch miệng và sau khi sử dụng, không nên ăn uống, đánh răng hoặc hút thuốc trong vòng 20 phút.

Sản phẩm Nọc bọ cạp xanh Vida Plus được bán trên toàn quốc với giá niêm yết 4.500.000 đồng mỗi lọ. Để hỗ trợ cho các bệnh nhân, Công ty Hưng Thắng đã kết hợp với tập đoàn Labiofam để tặng thêm 1 lọ Vida Plus 15ml khi khách hàng mua combo 3 lọ Vida Plus 30ml.

Trên thị trường hiện nay, đang có nhiều nơi bán sản phẩm liên quan đến nọc bọ cạp xanh, nhưng nguồn gốc của chúng không được rõ ràng.

Việc sử dụng những sản phẩm này có thể gây hại cho sức khỏe của bệnh nhân.

Vì vậy, trong quá trình điều trị bệnh u bướu, chúng ta cần phải lựa chọn sản phẩm Vida Plus đến từ những nguồn uy tín và có nguồn gốc rõ ràng, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Nguồn : Báo Lao Động - Cơ Quan Của Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam

Link : https:// laodong.vn/thong-tin-doanh-nghiep/noc-bo-cap-xanh-vida-plus-dot-pha-moi-trong-ho-tro-dieu-tri-u-buou-1158090.ldo

ĐẶT MUA VIDA PLUS

Giá bán: 4.500.000đ/ hộp
Chương trình mua combo 3 lọ 30ml tặng 1 lọ 15ml trị giá 2.250.000 vnđ
Chương trình mua Combo 6 lọ 30ml tặng 2 lọ 15ml trị giá 4.500.000 vnđ
Giao hàng tận nhà, miễn phí vận chuyển đồng kiểm toàn quốc
SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC BỆNH VIỆN VÀ NHÀ THUỐC LỚN TRÊN TOÀN QUỐC

Gửi yêu cầu