TPBVSK Vida Plus hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch cho bệnh nhân u bướu

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vida Plus có tác dụng hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao thể trạng cho bệnh nhân u bướu.

Nọc bọ cạp xanh Vida Plus - thành quả 15 năm nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu Cuba

Hiệu quả của nọc bọ cạp xanh không phải chỉ là những suy đoán thông thường, không có căn cứ. Việc sản phẩm nhận được sự tin tưởng của người dùng và đặc biệt là những người bệnh u bướu như hiện nay là dựa vào thành quả từ 15 năm nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu Cuba.

15 năm không ngừng tìm tòi, không ngừng nghiên cứu, các chuyên gia đã nhận thấy trong thành phần nọc của loài bọ cạp xanh có chứa một hợp chất vô cùng tuyệt vời là Chlorotoxin. Hợp chất này rất có ích đối với bệnh nhân ung bướu

Việc sử dụng nọc bọ cạp xanh sẽ hiệp đồng tác dụng với các liệu pháp giúp hỗ trợ tăng hiệu quả điều trị của bệnh nhân ở hầu hết mọi giai đoạn mà không xung đột với bất cứ liệu pháp nào mà bệnh nhân đang sử dụng.

Mặc dù loài bọ cạp có thể tìm thấy ở mọi nơi trên thế giới nhưng chỉ có Cuba mới có bọ cạp xanh Rhopalurus Juncerus. Bởi vậy nọc bọ cạp xanh Cuba Vida Plus đã trở thành sản phẩm được săn lùng và tin dùng nhất mang đến nhiều hiệu quả cho bệnh nhân u bướu.

Hoạt chất nọc bọ cạp xanh với điểm đến là tế bào u bướu

Nếu như ở nhiều sản phẩm hỗ trợ sức khỏe khác thường xảy ra tình trạng, tế bào khỏe, tế bào xấu đều bị ảnh hưởng khi sử dụng thì ở Vida Plus hoàn toàn ngược lại.

Theo nghiên cứu, nọc bọ cạp xanh sở hữu một khả năng tuyệt diệu, đó chính là việc chúng hoàn toàn có thể chọn lọc được các tế bào sẽ tác động tới.

Các tế bào khỏe mạnh hoàn toàn sẽ không bị ảnh hưởng khi sử dụng sản phẩm . Đây chính là một yếu tố khiến cho người dùng hoàn toàn cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng.

TPBVSK Vida Plus hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên của cơ thể

Ở những người bệnh u bướu thì hệ miễn dịch của họ bị suy giảm trầm trọng. Và đây chính là một cơ hội lớn để bệnh u bướu và nhiều căn bệnh khác phát triển.

Do đó, việc sử dụng nọc bọ cạp xanh Vida Plus giúp hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch tự nhiên của cơ thể, nâng cao thể trạng cho bệnh nhân ung bướu.

Khi hệ thống miễn dịch được kích hoạt mạnh mẽ nhất sẽ chính là lúc cơ thể có được khả năng phục hồi nhanh nhất. Nền tảng hệ miễn dịch chắc chắn sẽ được bồi đắp mỗi ngày để tạo nên một thành trì hoàn hảo nhất cho người bệnh.

Nguồn Báo Giao Thông  - Tiếng nói của Bộ GTVT, Uỷ Ban ATGT Quốc Gia

Link : https:// www.baogiaothong.vn/vida-plus-ho-tro-tang-cuong-he-mien-dich-cho-benh-nhan-u-buou-d584024.html

ĐẶT MUA VIDA PLUS

Giá bán: 4.500.000đ/ hộp
Chương trình mua combo 3 lọ 30ml tặng 1 lọ 15ml trị giá 2.250.000 vnđ
Chương trình mua Combo 6 lọ 30ml tặng 2 lọ 15ml trị giá 4.500.000 vnđ
Giao hàng tận nhà, miễn phí vận chuyển đồng kiểm toàn quốc
SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC BỆNH VIỆN VÀ NHÀ THUỐC LỚN TRÊN TOÀN QUỐC

Gửi yêu cầu