Cách uống nọc bọ cạp xanh dành cho bệnh nhân ung bướu không phải ai cũng biết!

Nọc bọ cạp xanh Cuba có khả năng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân ung bướu, phù hợp với mọi giai đoạn trên mỗi bệnh nhân, giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và nâng cao thể trạng cho người bệnh. Dưới đây là cách uống nọc bọ cạp xanh cho người ung bướu để đạt kết quả tối ưu nhất?

Nọc bọ cạp xanh có thực sự hỗ trợ điều trị hiệu quả cho người ung bướu.

Nọc bọ cạp xanh được nghiên cứu lâm sàng tại Cuba từ những năm 80 của thế kỷ trước với tên gọi là liệu pháp vi lượng đồng căn.  Nếu kết hợp song song cùng phương pháp điều trị ung thư khác sẽ gia tăng tác dụng hiệp đồng. Theo tài liệu lâm sàng của Labiofam và kết quả thực tế đã chứng minh rằng những trường hợp bệnh nhân kết hợp song song khi đang trong quá trình áp dụng phương pháp hóa trị, xạ trị đã đạt hiệu quả cao, thể trạng hồi phục tốt, sức khoẻ tốt hơn để theo hết liệu trình điều trị trong bệnh viện.

Sử dụng nọc bọ cạp xanh Cuba thế nào cho hiệu quả.

Nọc bọ cạp xanh sẽ bị phá huỷ một phần bởi acid dịch vị nếu sử dụng theo đường uống thông thường. Do đó đường sử dụng tốt nhất là dùng dưới lưỡi, hệ thống mạch máu dưới lưỡi sẽ hấp thụ thẳng nọc bọ cạp xanh vào mạch máu và đưa chúng đến các khối u trong cơ thể. Tuy nhiên trong một số trường hợp bất khả kháng người bệnh không thể dùng đường dưới lưỡi được thì có thể dùng qua đường uống hoặc ống thông xuống dạ dày với các hướng dẫn chi tiết như sau :

Liều sử dụng theo đúng hướng dẫn phù hợp với mỗi giai đoạn:

Giai đoạn 1: Dùng 5 giọt/ lần Và 2 - 3 lần/ngày 

Giai đoạn 2: Dùng 5 giọt/ lần Và 3 - 4 lần/ngày

Giai đoạn 3: Dùng 5 giọt/ lần Và 4 - 5 lần/ngày 

Giai đoạn 4: Dùng 5 giọt/ lần Và 5 - 6 lần/ngày

Người bệnh cần vệ sinh sạch miệng khi sử dụng sản phẩm, không ăn uống hoặc hút thuốc trước và sau khi sử dụng sản phẩm 20 phút

Khi sử dụng người bệnh ngửa đầu ra phía sau, uốn lưỡi cong sao cho đầu lưỡi chạm vào hàm trên của miệng và dốc từ từ sản phẩm để nhỏ dưới lưỡi 5 giọt trên 1 lần sử dụng. Trong lần đầu tiên sử dụng do dung dịch bên trong còn đầy, ta nên chấm trực tiếp đầu lọ nọc bọ cạp xanh dưới lưỡi ( mỗi lần chấm 1 giọt). Những lần sau chỉ cần nghiêng lọ thì dung dịch sẽ tự động nhỏ ra

Nên lựa chọn sản phẩm có chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh Cuba thế nào cho hiệu quả

Với tác dụng và công hiệu tuyệt vời của mình, sản phẩm chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh hiện đang được lưu hành rộng rãi tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ: Mỹ, Châu Phi, Trung Quốc và Châu Á. Tại Việt Nam sản phẩm đã được Bộ y tế cấp phép từ tháng 4/năm 2014 đến nay. Trong hành trình 10 năm đồng hành cùng bệnh nhân ung bướu tại Việt Nam, sản phẩm chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh Cuba đã giúp nâng cao thể trạng cho các bệnh nhân ung bướu
Sản phẩm nhãn hiệu độc quyền tên thương mại là Vida Plus (trước kia là Vidatox Plus) do Công ty Cổ phần TM & XNK Hưng Thắng (HT Pharma) phân phối. Do đó, khách hàng cũng cần lưu tâm để tìm đúng cho mình sản phẩm chính hãng, chất lượng và hiệu quả tốt nhất.
Mức giá niêm yết trên toàn quốc của nọc bọ cạp xanh Vida Plus hiện nay là: 4.500.000 đồng/lọ. Đặc biệt, để chia sẻ một phần vất vả kinh tế trong quá trình điều trị của bệnh nhân, Công ty Hưng Thắng đã kết hợp cùng với tập đoàn Labiofam đang có chính sách hỗ trợ khi mua phác đồ khi mua combo từ 3 đến 6 lọ Vidaplus, khách hàng sẽ được hỗ trợ tặng kèm từ 1 đến 2 lọ 15ml.

Để tham khảo chi tiết hơn bạn có thể truy cập website Nọc Bọ Cạp Xanh chính hãng hoặc liên hệ qua hotline 18006739 - 098.202.7728 để được các chuyên viên giàu kinh nghiệm tư vấn chi tiết hơn.

Để đạt được hiệu quả hỗ trợ điều trị tốt nhất khách hàng lưu ý mua đúng sản phẩm chính hãng, tránh mua hàng xách tay không rõ nguồn gốc, chưa được Bộ Y Tế cấp phép, hoàn toàn không đảm bảo về chất lượng, sẽ mất thời gian, cơ hội hỗ trợ điều trị của người bệnh.

ĐẶT MUA VIDA PLUS

Giá bán: 4.500.000đ/ hộp
Chương trình mua combo 3 lọ 30ml tặng 1 lọ 15ml trị giá 2.250.000 vnđ
Chương trình mua Combo 6 lọ 30ml tặng 2 lọ 15ml trị giá 4.500.000 vnđ
Giao hàng tận nhà, miễn phí vận chuyển đồng kiểm toàn quốc
SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC BỆNH VIỆN VÀ NHÀ THUỐC LỚN TRÊN TOÀN QUỐC

Gửi yêu cầu