Cuba đẩy mạnh bào chế thuốc giảm đau từ nọc bọ cạp xanh - Trích Báo VTV News

Từ vài năm nay, các chuyên gia Cuba đã sử dụng nọc độc của bọ cạp xanh để điều chế thuốc hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân ung bướu

Một số nghiên cứu khoa học đã cho thấy: nọc bọ cạp xanh có tác dụng trong việc giảm đau và hạn chế sự phát triển của bệnh ung thư. Cuba đã bào chế thuốc hỗ trợ điều trị từ nọc bọ cạp xanh cho hơn 70.000 bệnh nhân bị ung thư trong và ngoài nước, nổi bật nhất là loại thuốc có tên gọi Vidatox.
Kết luận mang tính bước ngoặt cho việc ra đời sản phẩm Vidatox của Labiofam chính là việc nọc bọ cạp có độc tính chọn lọc đối với các tế bào ung thư và không ảnh hưởng tới tế bào khỏe mạnh bình thường. Đặc biệt, loại nọc bọ cạp được nghiên cứu này có tác dụng chủ yếu trên các tế bào có nguồn gốc biểu mô, tác nhân gây ra những dạng u đặc, chiếm tới 90% các loại ung thư xảy ra trên người.

Theo thống kê của Bộ Y tế Cuba, quốc gia có 15% người trên 65 tuổi mắc bệnh ung thư này đã ghi nhận khoảng 65.000 trường hợp bệnh nhân sử dụng Vidatox có những biến chuyển tích cực rõ rệt trong việc giảm bớt các tác hại và những cơn đau mạn tính do ung thư gây ra. Bất chấp còn tồn tại những tranh cãi xung quanh tác dụng thực sự của loại thuốc này, hiện tại, Vidatox đã được đăng ký và xuất khẩu sang 17 nước. Labiofam đang dự định xây dựng một nhà máy mới tại thủ đô La Habana có công suất gấp đôi nhà máy hiện tại tại tỉnh miền Trung Cienfuegos.

Trích nguồn : Báo VTV News

 

ĐẶT MUA VIDA PLUS

Giá bán: 4.500.000đ/ hộp
Chương trình mua combo 3 lọ 30ml tặng 1 lọ 15ml trị giá 2.250.000 vnđ
Chương trình mua Combo 6 lọ 30ml tặng 2 lọ 15ml trị giá 4.500.000 vnđ
Giao hàng tận nhà, miễn phí vận chuyển đồng kiểm toàn quốc
SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC BỆNH VIỆN VÀ NHÀ THUỐC LỚN TRÊN TOÀN QUỐC

Gửi yêu cầu