TPBVSK Nọc bọ cạp xanh Cuba Vida Plus hỗ trợ điều trị bệnh nhân ung bướu - Nguồn Alobacsi

Đối với các bệnh nhân ung bướu, hành trình chữa bệnh vô cùng nhọc nhằn. Thấu hiểu được hành trình gian nan và vất vả này, TPBVSK Nọc bọ cạp xanh Vida Plus Cuba được nghiên cứu cho ra đời với mục đích đồng hành và tiếp thêm sức mạnh cho bệnh nhân ung bướu.

Nọc bọ cạp xanh Cuba - Chất độc hữu ích

Bọ cạp vốn là một loài vật nguy hiểm. Nọc độc từ bọ cạp có thể khiến con người tử vong ngay sau một nhát chích. Tuy nhiên, trong y học, loài vật cực độc này khi được nghiên cứu sử dụng một cách chủ động sẽ có nhiều tính năng dược học hữu ích.

Trên thực tế, tại Cuba, nọc bọ cạp xanh đã được nghiên cứu và cấp phép sản xuất thành các sản phẩm giúp hỗ trợ giảm viêm, giảm đau và hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân ung thư. Các dòng sản phẩm từ nọc bọ cạp Cuba đã thắp lên những hy vọng cho các bệnh nhân ung bướu. Bởi trong nọc độc của bọ cạp xanh có chứa Chlorotoxin. Đây là chuỗi peptit có chứa 36 axit amin có khả năng ức chế kênh vận chuyển clo qua màng tế bào. Sự ức chế tương đối mạnh sẽ giúp hỗ trợ ngăn chặn sự di căn và phát triển của các tế bào ung thư.

Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng, không phải loại bọ cạp nào trên thế giới cũng có tác dụng tốt đối với sức khỏe của những người bệnh ung thư. Theo các nghiên cứu, chỉ có loài bọ cạp xanh tại Cuba mới sở hữu những đặc tính để gạn đục khơi trong, bào chế thành các sản phẩm nọc bọ cạp xanh chữa ung thư.

Nguyên nhân là bởi bọ cạp xanh ở Cuba sinh trưởng trong điều kiện tự nhiên đặc trưng và được khai thác một cách nghiêm ngặt. Bọ cạp sinh trưởng trong môi trường tự nhiên sau đó được bắt về nuôi dưỡng trong môi trường đặc biệt để lấy nọc. Mỗi con bọ cạp sẽ được gắn mã để quản lý theo dõi, chặt chẽ và chỉ lấy nọc 1 lần duy nhất sau đó thả về tự nhiên. Vì quy trình khắt khe, mất nhiều thời gian nên nọc bọ cạp xanh vô cùng quý hiếm. Và những sản phẩm bào chế từ nọc bọ cạp cũng được người bệnh săn lùng tìm kiếm.

TPBVSK Nọc bọ cạp xanh Vida Plus - Sản phẩm đồng hành cùng bệnh nhân ung bướu

Với những tác dụng tốt, nọc bọ cạp xanh được nghiên cứu tạo thành các sản phẩm hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân u bướu. Và nọc bọ cạp xanh Vida Plus là sản phẩm nổi bật nhất. Vida Plus đã có hơn 15 hơn nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng tại Cuba. Tại Việt Nam, Vida Plus cũng có hơn 9 năm đồng hành cùng các bệnh nhân ung thư. Sản phẩm được phân phối chính hãng qua Công ty Cổ phần TM & XNK Hưng Thắng (HT Pharma).

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vida Plus sở hữu công dụng chính là hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ nâng cao chức năng hệ miễn dịch và phục hồi sức khỏe cho các bệnh nhân ung bướu. Với Vida Plus, bệnh nhân ung thư sẽ được tiếp thêm sức mạnh để chiến đấu với căn bệnh quái ác.

Với hiệu quả tuyệt vời, các bệnh nhân ung thư luôn săn tìm sản phẩm nọc bọ cạp xanh Vida Plus chính hãng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, hàng giả, hàng nhái xuất hiện nhiều. Vì vậy, người bệnh cần tỉnh táo để tránh mất tiền oan và ảnh hưởng sức khỏe. Để an tâm nhất, người bệnh nên tìm mua sản phẩm tại Công ty Cổ phần TM & XNK Hưng Thắng (HT Pharma) - Đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối Vida Plus tại Việt Nam trong suốt 9 năm qua.

Giá nọc bọ cạp Vida Plus đang được niêm yết tại HT Pharma là 4.500.000 đồng/hộp. Để thuận tiện cho người bệnh trên cả nước tiếp cận sản phẩm, HT Pharma có chính sách vận chuyển trên toàn quốc và hoàn toàn miễn phí giao hàng trên toàn quốc.

Đối với những người suy giảm hệ miễn dịch, sức đề kháng giảm, người hay đau ốm hay mắc bệnh ung thư, nọc bọ cạp xanh Vida Plus là lựa chọn tốt để cải thiện sức khỏe. Để mua Vida Plus, quý khách hàng hãy liên hệ HT Pharma để an tâm về chất lượng và giá thành.

ĐẶT MUA VIDA PLUS

Giá bán: 4.500.000đ/ hộp
Chương trình mua combo 3 lọ 30ml tặng 1 lọ 15ml trị giá 2.250.000 vnđ
Chương trình mua Combo 6 lọ 30ml tặng 2 lọ 15ml trị giá 4.500.000 vnđ
Giao hàng tận nhà, miễn phí vận chuyển đồng kiểm toàn quốc
SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC BỆNH VIỆN VÀ NHÀ THUỐC LỚN TRÊN TOÀN QUỐC

Gửi yêu cầu